Chào mừng bạn đến với ClbGameVn.
Nếu đây là lần đầu bạn ghé thăm diễn đàn, xin mời bạn xem phần hỏi/đáp để biết cách dùng diễn đàn. Hoặc bạn cũng có thể đăng ký để theo dõi và tham gia thảo luận cùng chúng tôi.
Box tiêu điểm
Yêu cầu ripTác giảChuyên mục


on 2/12/2014, 00:45#1

Trang chủ http://truykich.net.vn

Fanpage:https://www.facebook.com/truykich.vn][/B]


Xin chào các xạ thủ,

Truy Kích với mục đích mong muốn tạo ra 1 sân chơi công bằng, chúng tôi tạo giải đấu Đấu trưởng rực lửa - Season 1.
Tính năng Đấu Rank sẽ là nơi các xạ thủ thể hiện kỹ năng thi đấu, cùng với kết quả đạt được của mình các xạ thủ sẽ nhận được phần thưởng cực "HOT", ngoài các phần thưởng bên dưới các bạn nên tích cực tham gia Đấu Rank để nhận được điểm chiến tích sau mỗi trận đấu.

Lưu ý: hàng tháng thành tích Đấu Rank sẽ được Reset để triển khai Mùa giải mới
Sau khi reset các bạn vẫn có thể dùng "điểm chiến tích" để đổi lượt quay, có khả năng nhận được phần thưởng còn hot hơn so với việc đứng top. Ban quản trị sẽ sớm tiết lộ thông tin sau nhé ^_^


Bên cạnh hệ thống vũ khí và các chế độ chơi mới lạ, đấu rank trong Truy Kích cũng là yếu tố được cộng đồng game thủ trông đợi nhất bởi đây là điểm khác biệt, mới lạ của webgame bắn súng này so với các đối thủ hiện có trên thị trường.


Hệ thống đấu rank trong Truy Kích

Đặc biệt, theo nhiều Game thủ đã từng chơi thử Truy Kích phiên bản tiếng Trung cho biết, hệ thống rank của Truy Kích rất giống với hệ thống rank của LOL – một trong những hệ thống xếp hạng quy chuẩn tốt nhất trong thi đấu E-Sport thế giới

Tuy nhiên, thi đấu xếp hạng trong Truy Kích không quá đặt nặng yếu tố thắng – thua mà dựa theo tiêu chí: vượt qua.Trong một trận đấu có 12 tay súng thi đấu, dựa theo chiến tích kill/dead/support quyết định ra 6 tay súng vượt qua thử thách và 6 tay súng không vượt qua. Dù bạn ở team thua nhưng thể hiện tốt, vẫn được tính là hoàn thành thử thách và ngược lại.Hệ thống rank trong Truy Kích khá giống với rank trong LOL

Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ không bị phụ thuộc quá nhiều vào đồng đội, mà phụ thuộc vào chính đôi bàn tay của mình. Chi tiết này có thể sẽ được nhiều Game thủ thích hơn LOL bởi họ không phải phụ thuộc vào người khác để quyết định xếp hạng bản thân.

Có thể thấy, Truy Kích đã học hỏi LOL khá nhiều trong việc tạo ra một sân chơi thú vị cho người chơi. Rank hiểu đơn giản là hệ thống tính điểm, người có điểm số cao sẽ so tài với nhau, người thua bị hạ rank và người thắng thì lên rank, do đó phân biệt được trình độ gameplay của người chơi. Chính yếu tố hơn thua này tạo ra sự cạnh tranh, giúp game thủ có nhiều động lực chơi Game.Đây cũng là cơ sở để tổ chức các giải đấu lớn nhỏ trong cộng đồng. Người chơi hoàn toàn có thể đặt nhiều kỳ vọng vào những giải đấu quy mô, có giải thưởng lớn, được tổ chức thường xuyên và một cộng đồng sôi động ngay từ những ngày đầu tiên.

Để tìm hiểu về tính năng "ĐẤU RANK" bạn có thể đọc Thông tin tại đây

Chúc các bạn chơi Game vui vẻ![SF]

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bạn không có quyền trả lời bài viết