Chào mừng bạn đến với ClbGameVn.
Nếu đây là lần đầu bạn ghé thăm diễn đàn, xin mời bạn xem phần hỏi/đáp để biết cách dùng diễn đàn. Hoặc bạn cũng có thể đăng ký để theo dõi và tham gia thảo luận cùng chúng tôi.
Box tiêu điểm
Yêu cầu ripTác giảChuyên mục


on 9/1/2015, 11:47#1

Trang Chủ: Phong Thần Tướng
Fanpage: https://www.facebook.com/PhongThanTuongTrong thời điểm cáp quang biển AAG bị đứt, Phong Thần Tướng trở thành điểm đến hấp dẫn cho game thủ Việt.
Sự cố đứt cáp quang biển AAG gây ra khá nhiều phiền toái cho người dùng internet tại Việt Nam. Tuy nhiên khi đến với Phong Thần Tướng, những ức chế của game thủ sẽ được giải tỏa hoàn toàn.
Mở máy chủ mới : Na Tra
Máy chủ Natra sẽ được mở cửa vào đúng 11h02 ngày 06-01-2015. Vốn là Linh Châu chuyển sinh, hóa thân vào Bảo Liên Đăng, Na Tra đã đả bại, lột vảy, rút gân thái tử Ngao Bính của long cung, sau này lập nhiều công trạng, được phong làm Tam Thái Tử. Máy chủ Na Tra xuất hiện mang theo hy vọng sẽ tạo ra kỳ tích, giúp cho sự cố cáp biển AAG được nhanh chóng khắc phục.

Tưng bừng quà tặng
Cùng thời điểm này, người chơi sẽ nhận được nhiều quà hấp dẫn từ chuỗi sự kiện chào mừng máy chủ mới Na Tra. Cách thức tham gia sự kiện đơn giản, người chơi chỉ cần trải nghiệm Phong Thần Tướng, khi vượt qua các mốc thời gian, level sẽ tự động nhận được phần thưởng trong game. Vật phẩm nhận được từ sự kiện gồm nhiều món đồ hữu ích, giúp nhân vật phục hồi sinh lực, tăng điểm kinh nghiệm và cả những nguyên liệu hiếm để chế tạo trang bị, chiêu mộ thần tướng, giúp người chơi có những hành trang ban đầu khi khám phá thế giới Phong Thần.
[SF]
Phong Thần Tướng là webgame nhập vai có bối cảnh Phong Thần. Nội dung game gồm nhiều tính năng chiến đấu đã tay như đấu trường, phụ bản tổ đội, Boss thế giới, đặc biệt là Quốc chiến, chiến trường khốc liệt của toàn bộ người chơi.

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bạn không có quyền trả lời bài viết