Chào mừng bạn đến với ClbGameVn.
Nếu đây là lần đầu bạn ghé thăm diễn đàn, xin mời bạn xem phần hỏi/đáp để biết cách dùng diễn đàn. Hoặc bạn cũng có thể đăng ký để theo dõi và tham gia thảo luận cùng chúng tôi.
Box tiêu điểm
Yêu cầu ripTác giảChuyên mục


on 6/1/2015, 12:16#1

Đừng F.A trong Phong Thần Tướng
[B]Trang Chủ: goo.gl/5yZ9xC
Fanpage:


Trong Phong Thần Tướng, người chơi sẽ bị đẩy khỏi kiếp F.A một cách không thương tiếc.
Phong Thần Tướng có gameplay rất dễ tiếp cận. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc bạn có thể tung tăng dạo chơi trong tình trạng F.A. Thế giới Phong Thần tưởng chừng thơ mộng nhưng lại đầy rẫy hiểm nguy, hãy nhanh chóng kết giao để có thêm đồng minh trong cuộc hành trình đầy thử thách này. Nếu vẫn cố tình đơn thương độc mã hành hiệp, bạn sẽ liên tục được người chơi xung quanh mời chào, rủ rê vào party.
Ngoại trừ một số cảnh ban đầu, nơi áp dụng chế độ bảo hộ tân thủ, hầu hết các bản đồ trong Phong Thần Tướng đều mở PK, cho phép người chơi tại những quốc gia khác nhau được tự do giao tranh, đồ sát. Do đó, việc kết hảo hữu, đi theo tổ đội trở nên hết sức quan trọng, giảm thiểu nguy cơ bị người chơi khác tấn công. Trong trường hợp không thể tránh khỏi cảnh binh đao, đi thành nhóm đông người sẽ giúp bạn không lâm vào thế bị đối phương quây vào tấn công.
Nếu ngại kết giao, bạn sẽ thường xuyên nhìn thấy thông báo bị đồ sát
Không những đảm bảo an toàn cho mỗi thành viên, tham gia tổ đội còn đem lại hiệu quả khi cùng nhau luyện cấp. Với mỗi thành viên trong nhóm, điểm kinh nghiệm nhận được lúc đánh quái sẽ tăng thêm 5%, nhóm đủ 5 người sẽ đạt hiệu suất tối đa 125% EXP. Khi săn boss dã ngoại, việc đi theo tổ đội sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn nhiều so với một mình solo boss, hạn chế người ngoài tranh cướp phần thưởng.
[SF]

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bạn không có quyền trả lời bài viết